Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Thiệu Giao, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 30/03/2023 (GMT+7)
100%

Vừa qua HĐND xã Thiệu Giao, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp chuyên đề. Đồng chí Lê Đăng Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

2.jpg
Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Vũ Công Hưng, Phó Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Lê Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Nguyễn Văn Thắng Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN xã, các đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.
4.jpg

Các đại biểu bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND xã

Kỳ họp đã miễn nhiệm Phó Chủ tịch HĐND xã Vũ Văn Huynh do nhận nhiệm vụ công tác mới là Chủ tịch Hội Nông dân xã Thiệu Giao, nhiệm kỳ 2023-2028. Bầu đồng chí Lê Duy Thắng, Đảng ủy viên, nguyên Chủ tịch Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2017-2023, giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

3.jpg

Đồng chí Lê Duy Thắng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp đó, kỳ họp đã thảo luận và thống nhất thông qua Nghị quyết về hỗ trợ xi-măng và kinh phí cho các thôn chỉnh trang tường rào kiểu mẫu và nhà văn hóa thôn.

5.jpg

Các đại biểu thông qua Nghị quyết

Bế mạc kỳ họp, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Lê Đăng Cường đề nghị ngay sau kỳ họp này, UBND xã khẩn trương triển khai thực hiện các Nghị quyết, tập trung chỉ đạo các thôn triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nguồn vốn hỗ trợ của huyện, của xã đảm bảo Nghị quyết được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả thiết thực; Thường trực HĐND, Các tổ đại biểu HĐND xã cần tăng cường các hoạt động giám sát đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND xã đã ban hành.

Hoàng Duyên

Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Thiệu Giao, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 30/03/2023 (GMT+7)
100%